FPT Camera: Thiết bị đảm bảo sự an tâm của phái nữ cho tài sản, nhà cửa khi không ở nhà

Camera Fpt Phat Hien Co Nguoi

Sự an toàn của tài sản, nhà cửa luôn là một trong những điều được phái nữ quan tâm hàng đầu, Mỗi khi nàng đi học, đi làm, việc bị những kẻ trộm lẻn vào nhà để thực hiện các hành vi trộm cắp là hoàn toàn có thể xảy ra. Trên thực tế, những kẻ gian thường lựa những lúc gia chủ không có nhà, để có thể thực hiện hành vi phạm tội của mình.

Tuy nhiên, những nối lo này hoàn toàn có thể được giải quyết, nhờ vào hệ thống camera giám sát của FPT Telecom.

Những tính năng chỉ có trên camera FPT

Lưu trữ và bảo mật dữ liệu tối ưu

Theo nhiều chuyên gia bảo mật thì gần đây nổi cộm lên những vụ rò rỉ hình ảnh, video riêng tư làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người dùng. Mối nguy hiểm này có thể đến từ những chiếc thẻ nhớ hay ổ lưu trữ trên camera bị hư hỏng, tấn công và lấy đi toàn bộ dữ liệu. Để giải quyết cho vấn đề này thì Camera của FPT Telecom sử dụng hệ thống lưu trữ đám mây (Cloud) qua các thuật toán mã hóa thông tin dữ liệu. Do đó, khách hàng không cần sử dụng thẻ nhớ hay ổ cứng và lo sợ việc thông tin mình bị đánh cắp.

Camera Fpt (1)
Camera Fpt

Tiếp đó, hoạt động ổn định với chất lượng hình ảnh tốt là yếu tố cần phải có của camera an ninh khi hoạt động 24/7. Tuy nhiên, ưu điểm này bạn sẽ không tìm được trên những camera an ninh kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Đối với camera fpt, cho dù phải hoạt động suốt trong một thời gian dài, ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào thì cũng sẽ mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh Full HD 1080p.

Tích hợp trí thông minh nhân tạo

Camera Fpt Phat Hien Co Nguoi
Camera FPT phát hiện chuyển động có người

Dòng FPT Camera Outdoor còn được tích hợp trí thông minh nhân tạo AI, chính vì thế, các thiết bị này có thể phân biệt được những chuyển động giữa người và vật. Từ đó, mang đến cho người dùng những thông báo chính xác hơn về khu vực đang được giám sát, thay vì liên tục gởi cảnh báo mỗi khi có bất kì chuyển động nào dù là của lá cây, xe cộ, hay động vật…

Thông báo thông minh

Với tính năng này, khi có hoạt động di chuyển qua mắt ghi hình của camera, hệ thống sẽ tự động phân loại dữ liệu và gửi thông báo đầy đủ với hình ảnh khoảnh khắc sự việc đang diễn ra tại khu vực giám sát. Từ đó giúp người dùng nắm bắt nhanh sự kiện và xử lý kịp thời. Ngoài ra, cũng giúp cho người dùng không bị làm phiền hay mất thời gian vào những những cảnh báo không đúng mục đích.

Fpt Camera Thong Bao Thong Minh
Thông báo thông minh

Cụ thể, thông báo đầu tiên được gửi đến ứng dụng sẽ bao gồm thông tin về địa điểm, tên camera, phân loại chuyển động của người hay vật thể và kèm theo hình ảnh (hình minh hoạ). Người dùng chỉ cần thao tác đơn giản như nhấn giữ vào thông báo lập tức thông báo mở rộng sẽ hiển thị đầy đủ ngay tại màn hình chính giúp nắm bắt tình hình nhanh chóng, dễ dàng mà không cần vào bên trong ứng dụng (hình minh hoạ). Tính năng này đã được tự động cập nhật trên phiên bản 3.1 của ứng dụng FPT Camera.

Với hàng loạt tính năng mà FPT Camera mang đến, các nàng sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi ra ngoài. Bất kì diễn biến nào ở nhà cũng sẽ đều được FPT Camera ghi lại và báo cho các chị em theo thời gian thực, nhờ đó mà các nàng có thể dễ dàng nắm được tính chủ động trong mọi tình huống.

Chi tiết liên hệ số hotline 0978.58.1088 hoặc truy cập vào website https://blogfpt.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat