Dùng điểm FGold đổi quà trong chương trình ‘Khách hàng thân thiết’

Đổi điểm Fgold Từ Hifpt

Tích lũy được nhiều điểm FGold trong chương trình Khách hàng thân thiết nhưng chưa biết cách để sử dụng ‘triệt để nhất’, Quý khách hàng hãy xem thông tin bên dưới để lựa chọn cách tiêu dùng điểm FGold phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Điểm FGold (điểm đổi quà) là điểm được tích lũy từ các hoạt động mua hàng hóa, dịch vụ mỗi khi hội viên chương trình thanh toán hóa đơn tại FPT Telecom và các công ty thành viên trong hệ thống Khách hàng thân thiết FPT và nhận điểm thưởng từ các chương trình tri ân khách hàng.
 Dùng điểm FGold đổi quà trong chương trình ‘Khách hàng thân thiết’
Ngàn lẻ một cách sử dụng điểm FGold dưới đây chắc chắn sẽ mang tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi là Hội viên thân thiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Điểm FGold đổi được những gì ?

Điểm FGold dùng để đổi quà tặng trong ‘Khách hàng thân thiết’

Điểm FGold được sử dụng để đổi các quà tặng, phiếu mua hàng hóa, dịch vụ trong chương trình Khách hàng thân thiết. Với danh mục quà tặng đa dạng và các mệnh giá phong phú từ 10.000VNĐ, 20.000VNĐ, 30.000VNĐ…đến 500.000VNĐ sẽ giúp Quý khách có sự lựa chọn quà tặng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hàng ngàn các quà tặng siêu HOT trong chương trình được yêu thích không thể bỏ lỡ như: mã nạp di động, Phiếu mua hàng hóa, dịch vụ (internet, truyền hình), Phiếu mua hàng VinID, Phiếu quà tặng Got It, Gói dịch vụ tổng hợp VIP FPT Play,… đang chờ! Quý khách hàng nhanh chóng kiểm tra điểm FGold và đổi quà tặng để sử dụng ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng FPT Vĩnh Phúc nhận ngàn ưu đãi

Điểm FGold sử dụng mua hàng hóa, dịch vụ trên ứng dụng Hi FPT

Quý khách có thể sử dụng điểm FGold để giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn khi mua sắm các mặt hàng laptop, máy giặt, điện thoại, gói Ultra Fast hay áo cổ động đội tuyển Việt Nam chỉ với vài thao tác dễ dàng.

Các trận bóng nảy lửa AFF CUP đang diễn ra ở những ngày đầu tiên, Quý khách hãy nhanh chóng mua áo cổ động để cùng chung tay làm nên màu cờ sắc áo Việt Nam thôi nào. Mức giá của áo cổ động đang được ưu đãi sập sàn, được dùng thêm FGold để mua thì còn gì tuyệt hơn nữa. Hãy nhanh chóng mua ngay kẻo lỡ dịp đặc biệt này!

Điểm FGold sử dụng mua hàng tại Sendo Farm và chuỗi cửa hàng FPT Shop

Muốn tìm nơi cung cấp thực phẩm tươi ngon, sạch sẽ, đạt chuẩn VietGap hãy nhớ tới Sendo Farm trên ứng dụng Sendo. Quý khách sẽ được đắm chìm trong hàng ngàn danh mục đồ ăn phong phú: từ thịt, cá, hải sản, trái cây, rau củ quả hay các loại bánh kẹo, các mặt hàng bách hóa tổng hợp… được đảm bảo bởi tập đoàn FPT.

Vừa được đi chợ mua đồ ăn ngon nhanh chóng ngay trên điện thoại, Quý khách còn có thể sử dụng điểm FGold để giảm trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng trên Sendo Farm. Điểm FGold được trừ ngay khi mua hàng và được áp dụng đồng thời với ưu đãi khác tại Sendo Farm. Quá đã đúng không nào!

Điểm FGold còn được sử dụng để mua hàng tại FPT Shop, Quý khách là tín đồ của các mặt hàng công nghệ, đồ gia dụng, phụ kiện…hãy lưu lại ngay thông tin để sử dụng điểm FGold khi mua sắm tại chuỗi cửa hàng này nhé.

Quá nhiều cách tích điểm và sử dụng điểm FGold, Quý khách hãy lưu lại để không bỏ lỡ các quyền lợi dành riêng cho Hội viên thân thiết nhé. Quý khách vui lòng xem chi tiết chương trình tại website https://khachhangthanthiet.fpt.vn/ hoặc ứng dụng Hi FPT https://hi.fpt.vn/dr/gG3o.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage https://www.facebook.com/khachhangthanthiet.fpt.vn hoặc Hotline 1900 6600 để được hướng dẫn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat