Đăng ký gói Max FPT Play 66K/tháng – Trực tiếp & độc quyền bóng đá: UEFA Champions League, UEFA Europa League, AFC Cup….

Mua Gói Max FPT Play 66K
6295d16b535c0_cff4ede5 B158 4777 Ba29 86fe1710558b

GÓI MAX FPT PLAY

Giá: 66.000 VNĐ

  • Gần 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế (ngoại trừ K+)

  • Trực tiếp & độc quyền bóng đá: UEFA Champions League, UEFA Europa League, AFC Cup….

  • Đăng nhập và xem cùng lúc trên 3 thiết bị

  • Quyền xem sớm nội dung phát song song
MUA NGAY
Gói cước FPT Play với nhiều mức giá ưu đãi cho Khách hàng. FPT Play cung cấp cho Khách hàng nhiều gói cước phù hợp với từng nhu cầu của gia đình, doanh nghiệp. Chỉ từ 66K/tháng, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm tối đa.

Gói Max FPT Play là gì?

Gói Max FPT Play được cung cấp dưới dạng gói cước dịch vụ truyền hình của FPT Play, sở hữu nhiều mức giá, nhiều dịch vụ giải trí khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

FPT Play là ứng dụng truyền hình được cung cấp trên đa nền tảng bao gồm Smart TV, Smartphone, Laptop, Tablet,… FPT Play được sản xuất, phát triển và thuộc quyền sở hữu của Công ti cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom). Với hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, FPT Play nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng bởi chất lượng dịch vụ giải trí hoàn hảo, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Gói Max FPT Play có ưu điểm gì ?

Gói Max FPT Play có mức giá hợp lý. Mua 1 sử dụng tối đa 3 thiết bị

Hiện tại FPT Play đang cung cấp rất nhiều gói cước với nhiều mức giá đa dạng, đi kèm theo đó là nhiều loại hình giải trí được tích hợp vào từng gói cước, đáp ứng được từng loại nhu cầu mà Khách hàng mong muốn.

Chỉ với 66k/tháng khách hàng có thể sở hữu ngay gói MAX của FPT Play, bạn có thể thưởng thức lên tới 150 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế

  • Trực tiếp & độc quyền bóng đá: UEFA Champions League, UEFA Europa League, AFC Cup….

  • Quyền xem sớm nội dung phát song song

  • Đăng nhập và xem cùng lúc trên 3 thiết bị

Xem thêm khuyến mãi: Gói combo internet truyền hình FPT tặng kèm gói Max FPT Play

Gói Max FPT Play sở hữu 200 kênh truyền hình đa dạng

FPT Play cung cấp cho người dùng với hơn 200 các đầu kênh truyền hình đa dạng với nhiều kênh phổ biến trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong 200 kênh truyền hình có bao gồm 70 kênh HD với chất lượng hiển thị sắc nét, tối ưu trải nghiệm hình ảnh cho Khách hàng sử dụng.

Ngoài ra, FPT Play còn cho phép người dùng có quyền tua lại những chương trình đã qua khung giờ phát sóng, theo dõi lịch phát sóng của các kênh để có thể nắm bắt được khung giờ của các chương trình. Do đó, Khách hàng sử dụng FPT Play có thể dễ dàng xem lại các chương trình trên kênh mà mình yêu thích ở bất kì nơi đâu, bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Danh_sach_kenh_truyen_hinh_fpt_Play
Danh sách kênh FPT Play – gói kênh maxy

Tận hưởng kho phim giải trí bom tấn với gói Max FPT Play

FPT Play không chỉ cung cấp dịch vụ truyền hình thuần túy, các gói cước FPT Play còn cho người dùng xem phim thả ga cùng với kho phim điện ảnh bom tấn ““hot hit”” trên thị trường. Kho phim điện ảnh FPT Play bao gồm hàng nghìn đầu phim với đa dạng thể loại được cập nhật liên tục, cho người dùng có được trải nghiệm mới mẻ khi xem phim.

Ngoài ra FPT Play còn hỗ trợ ưu tiên người dùng có thể xem trước các tập phim bộ đang phát song song trên các kênh truyền hình, cho phép bạn có thể biết trước tình tiết các tập phim được phát sớm hơn với lịch dự kiến.

Trực tuyến các giải đấu thể thao độc quyền

Gói Max FPT Play độc Quyền UEFA
Gói Max FPT Play độc Quyền UEFA

FPT Play còn là nơi thỏa mãn được nhu cầu của các “Fan cứng” thể thao trong và ngoài nước, trực tiếp độc quyền các giải đấu bóng đá đỉnh cao bậc nhất hành tinh: UEFA Champions League, UEFA League, AFC Cup,… Giúp Khách hàng có thể dễ dàng truy cập, xem bóng đá tại bất kì nơi đâu miễn là có kết nối với FPT Play.

Ngoài những giải đấu bóng đá toàn cầu, FPT Play còn trực tuyến độc quyền các giải đấu thể thao ở các bộ môn khác như Bơi lội, Quần vợt, Võ thuật, Golf,… để người xem được tự do trải nghiệm, được xem những màn trình diễn, thi đấu mà mình yêu thích ở mọi thiết bị kết nối.

Đăng ký gói Max FPT Play như thế nào?

Hiện tại gói Max FPT Play đang được cung cấp với một loạt những gói cước đa dạng mức giá và chất lượng đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của Khách hàng.

Để đăng ký gói Max FPT Play, Khách hàng chỉ cần gọi tới hotline 0978.58.1088 để mua gói Max FPT Play . Quý khách sẽ được tư vấn và hướng dẫn Khách hàng lắp đặt một cách cặn kẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *